[Tổng hợp] Các Ứng Dụng Tập Gym Tại Nhà Cho Nam Nữ Bằng Tiếng Việt

Hiện nay, các ứng dụng tập gym đang được rất nhiều ưa chuộng, bởi sự tiện lợi và những hiệu quả mà nó mang đến. Các ứng dụng tập gym không chỉ hướng dẫn các bài tập trong phòng và còn có thể tự tập tại nhà. Đồng thời các ứng dụng tập gym này cũng sẽ giúp các bạn xây dựng được lịch tập và chế độ ăn uống 1 cách khoa học. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các ứng dụng tập gym đều là tiếng anh, điều này khiến cho không ít người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các Ứng dụng tập gym tại nhà cho cả nam và nữ bằng tiếng Việt tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

Các ứng dụng tập gym tốt nhất hiện nay bằng tiếng Việt

Dưới đây là 5 ứng dụng tập gym Tiếng Việt có chất lượng và tiện ích chẳng khác nào những ứng dụng tập gym tiếng Anh được rất nhiều người sử dụng. Các bạn tham khảo để có thể chọn được 1 ứng dụng đồng hành cùng việc tập luyện mỗi ngày của mình nhé:

1. Belife – Ứng dụng tập gym bằng Tiếng Việt tốt nhất hiện nay

Khi nhắc đến ứng dụng tập gym nói chung và ứng dụng tập gym bằng Tiếng Việt nói riêng thì Belife vẫn là ứng dụng được nhắc đến nhiều nhất. Bởi cấu hình hiện đại, không chỉ cung cấp tiếng Việt mà ứng dụng này còn có thể cung cấp nhiều thứ tiếng khác cho người dùng.

Đặc biệt, ứng dụng tập gym này có rất nhiều tính năng ưu việt, không chỉ đưa ra các giáo trình tập luyện, hướng dẫn tập luyện bằng video, hình ảnh động, có chế độ ăn khoa học cho từng người, mà còn tạo được 1 cộng động những người yêu thích tập luyện, để từ đó các bạn có thể kết nối, trao đổi chia sẻ mọi thông tin liên quan  đến tập luyện.

Ứng dụng tập gym bằng Tiếng Việt tốt nhất hiện nay
Ứng dụng tập gym bằng Tiếng Việt tốt nhất hiện nay
  • Ứng dụng tập gym Belife còn là 1 sàn giao dịch các gói tập của các phòng tập trên cả nước. Giúp các bạn dễ dàng mua được vé tập theo ngày, tháng mà không cần phải trực tiếp đến phòng tập để mua
  • Nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn trực tiếp từ các HLV cũng đang sử dụng ứng dụng tập gym này
  • Có thể mua các gói tập gym online ngày trên ứng dụng từ các HLV nổi tiếng hiện nay
  • Có thể mua tất cả các dụng cụ tập luyện: Tạ, giày, găng tay thực phẩm chức năng ngay trên ứng dụng tập gym Belife

2. Gym Việt – Ứng dụng tập gym dành riêng cho người Việt

Cũng giống như Belife, ứng dụng tập gym tại nhà Gym Việt sẽ cung cấp đến cho các bạn hệ thống bài tập phong phú với các hướng dẫn tập luyện cụ thể. Có từng bài tập theo từng nhóm cơ: Cơ bụng, cơ lưng, cơ xô,…
Ứng dụng cũng giúp theo dõi quá trình tập luyện và kết quả bạn đạt được. Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 điểm cộng đó là có thể tính chỉ số BMI cho các bạn 1 cách chính xác nhất.
Đặc biệt, đây cũng là 1 ứng dụng tập gym cho iphone, android hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy cứ thử tải app tập gym này về để sử dụng ngay nhé!

3. Ứng dụng: Luyện tập thể dục

Ứng dụng luyện tập thể dục này không chỉ thiết kế những bài tập cho bạn tập tại nhà, mà còn có những bài tập dụng cụ để bạn tập ở phòng tập để có kết quả tốt nhất.

Ứng dụng phù hợp với tất cả các đôi tượng: Nam/nữ, người mới bắt đầu/ trung cấp/ nâng cao,…

Và thiết kế nhiều chương trình tập luyện để phù hợp với mục đích của từng người: Tăng cân/giảm cân, siết cơ/xả cơ, đến phòng tập/ tập tại nhà,…

Đồng thời ứng dụng tập gym này còn có những báo cáo, lịch sử tập luyện của bạn để từ đó giúp bạn lên được 1 kế hoạch tập gym hiệu quả và nghiêm ngặt nhất.

4. Ứng dụng tập gym: Bài Thử Thách Thể Lực 30 Ngày

Đây là 1 trong những ứng dụng tập gym  tốt nhất năm 2018, và đến hiện nay nó vẫn giữ được chất lượng và ngày cật nhật thêm những tính năng mới cho ứng dụng.
Bài Thử Thách Thể Lực 30 Ngày
Bài Thử Thách Thể Lực 30 Ngày
Ứng dụng tập gym tại nhà: Bài Thử Thách Thể Lực 30 Ngày này được thiết kế bởi một huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp và đã được khoa học chứng minh có thể giúp các bạn nâng cao thể lực và sức khỏe.
Ngoài ra, ứng dụng này có thể đồng bộ dữ liệu về lượng calo bị đốt cháy trên Google Fit. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi tuyệt vời khi kiên trì luyện tập theo các chương trình mà Bài tập thể lực 30 ngày đưa ra.
Tính năng, đặc điểm của ứng dụng tập gym này
  • Lưu lại quá trình luyện tập của người sử dụng
  • Hàng ngày đều có thông báo nhắc nhở tập luyện
  • Có kho dữ liệu video hướng dẫn rất
  • Ứng dụng này có 3 chương trình rèn luyện để mọi người lựa chọn: Thử thách 30 ngày tập bụng, thử thách 30 ngày tập mông, và 30 ngày tập toàn thân
  • Mối chương trình thử thách thì sẽ có 3 mức độ tăng dần: Mới bắt đầu, sơ cấp, và chuyên nghiệp.

5. Ứng dụng tập gym Gym Fitness & Workout (phòng tập thể dục và tập thể dục)

Đây không hoàn toàn là ứng dụng tập gym Tiếng Việt, nhưng các bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng.

Gym Fitness & Workout được đánh giá chẳng khác nào một huấn luyện viên cá nhân có thể cung cấp cho bạn các bài tập, hướng dẫn để  bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình.

Với hơn 300 bài tập có hướng dẫn cụ thể  sẽ giúp bạn luyện tập ở bất cứ đâu từ phòng tập, đến nhà riêng hay công viên,…

Xây dựng có thói quen luyện tập cho bạn theo lịch, 3/4/5/6 buổi 1 tuần theo khả năng của từng người.

Ứng dụng tập gym này cũng có hẳn 1 thư viện dinh dưỡng, đưa ra các thực phẩm tốt cho sức khỏe và chế độ luyện tập. Đồng thời cũng xây dựng được thực đơn ăn uống có lượng calo phù hợp với từng mục tiêu của từng người là tăng cân hay giảm cân, siết cơ hay xả cơ,…

Ở trên, chúng tôi đã tổng hợp 5 ứng dụng tập gym tiếng Việt trên điện thoại cho các bạn, còn dưới đây sẽ là 5 ứng dụng tập gym tại nhà dành riêng cho nữ mọi người có thể tham khảo thêm

Chẳng thể bỏ qua 5 ứng dụng tập gym cho nữ sau đây

5 app, ứng dụng tập gym này sẽ là bạn đồng hành rất tốt cho các bạn nữ trong quá trinh tập luyện của mình

1. Fitness Women Pro Gym 2018

Ứng dụng tập gym này đưa ra các bài tập dành riêng cho nữ, để cách bạn có thể dàng giảm cân 1 cách dễ dàng sau 30 ngày. Fitness Women Pro Gym không chỉ ra hệ thống luyện tập hàng ngày, mà còn cung cấp chế độ ăn uống theo ý riêng của bạn.

Và tất cả những bài tập, hướng dẫn cũng như chế độ ăn trên ứng dụng này đều được khoa học chứng mình là giúp cải thiện sức khỏe và vóc dáng cho người sử dụng.
Ứng dụng tập gym này đưa ra các bài tập dành riêng cho nữ
Ứng dụng tập gym này đưa ra các bài tập dành riêng cho nữ
Đặc biệt, tất cả các dữ liệu về bài tập, hay lượng calo mất đi của bạn trong quá trình tập luyện đều được đồng bộ hóa trên Google Fit hoàn toàn miễn phí. Để từ đó bạn có thể theo dõi lịch sử tập, và sự thay đổi cân nặng của mình.

2. Ứng dụng tập gym nữ Female Hard Workouts

Nếu bạn lười tập thể dục, hay ngại đến phòng tập thì app tập gym này chính giúp bạn vượt qua được sự ngại ngùng và sự lười biếng đó.
Female Hard Workouts thực sự là 1 ứng dụng tập gym giúp xây dựng được thói quen luyện tập thể dục, thể thao rất tốt cho bạn.
Những bài luyện tập kết hợp với di chuyển mà ứng dụng tập gym này đưa ra sẽ giúp bạn đốt cháy được calo rất hiệu quả. Những bài tập mà Female Hard Work đưa ra sẽ rơi vào khoản từ 7- 30 phút mỗi ngày.
Bên cạnh việc đưa ra kế hoạch luyện tập với các bài tập bằng video, hình ảnh hướng dẫn để bạn dễ dàng tập theo. Thì ứng dụng tập gym này cũng đưa ra 1 chế độ nghỉ ngơi để bạn cảm thấy thoải mái và có thời gian để phục hồi cơ bắp, sức khỏe.

3. Women Fitness – Ứng dụng tập gym, giảm cân hiệu quả cho nữ

Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng, đang muốn giảm béo bụng, hay muốn có được 1 đôi chân thon gọn thì đây thực sự là 1 ứng dụng tập gym phù hợp cho bạn.
Với hơn 400 bài tập cùng hơn 20 chương trình luyện tập khác nhau được xây dựng bởi các chuyên gia thể hình hàng đầu thế giới, giúp bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu mà không cần dùng đến thiết bị
Các kế hoạch đào tạo luyện tập cho người dùng sẽ được xây dựng trong 20 ngày. Cùng với kế hoạc này thì cũng có luôn chức năng kiểm tra và theo dõi lịch sử tập luyện của các bạn.
Với Women Fitness bạn sẽ dễ dàng tím thấy các bài tập giảm béo, HIIT, Cardio, các bài tập chân, các bài giảm béo toàn thân,..

4. Female Fitness – Women Workout

Female Fitness – Women Workout cũng có những tính năng tối ưu như các ứng dụng tập gym nữ ở trên.  Đây là ứng dụng tập gym cho Iphone, và cả Androir hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, những bài tập mà Female Fitness – Women Workout đưa ra thường rất ngắn, chỉ khoảng 7 phút 1 bài tập giúp người sử dụng dễ dàng tập theo. Và ứng dụng tập gym Female Fitness – Women Workout còn có 1 bộ sưu tập nhạc để các bạn lựa thoải mái và tập luyện tập trung hơn

Ứng dụng này được nhiều người thích và ưa chuộng ngoài những lợi ích: có hệ thống bài tập hướng dẫn cụ thể, có chế độ ăn khoa học, thì nó còn có giao diện rất hiện đại, và thân thiện với người dùng

5. Ứng dụng tập gym Abs Workout

Nếu bạn đang thiếu động lực để luyện tập, hay không thể đưa ra được 1 kế hoạc tập gym khoa học. Không biết cách tập đúng kỹ thuật và quản lý tốt được cân nặng.
Những bài tập trong ứng dụng tập gym này đều hoàn toàn là miễn phí
Những bài tập trong ứng dụng tập gym này đều hoàn toàn là miễn phí
Chính vì thế ứng dụng tập gym cho nữ Abs Workout được ra đời với sứ mệnh là giúp các bạn giải quyết triệt để được những vấn đề trên.
Như chính cái tên của mình, ứng dụng này được xây dựng và thiết kế với rất nhiều bài tập luyện cơ bụng, để bạn dễ dàng có được vòng eo con kiến, hoặc cơ bụng số 11.
Ngoài ra, nó cũng cung cấp khá nhiều bài tập tập chân, tập mông, tập toàn thân từ các chuyên gia thể hình nổi tiếng để các bạn có thể giảm cân hiệu quả.
Đặc biệt, tất cả những bài tập trong ứng dụng tập gym này đều hoàn toàn là miễn phí và được hướng dẫn tỉ mỉ bằng hình ảnh, video và giọng nói, chẳng khác nào bạn có được 1 vị HLV cá nhân cho riêng mình vậy.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin trên thì các bạn có thể tìm ra được ứng dụng tập gym cho Iphone, Android tốt nhất cho việc luyện tập của mình mỗi ngày. Chúc các bạn luôn có được sức khỏe dẻo dai!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Sakurayama Spa

Sakurayama Spa Tin Dùng TimeSoft

Sakurayama Spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn